VillasVinhomes – Vì cộng đồng người mua nhà biệt thự Vinhomes

Không thể phủ nhận sức hút của bất động sản Vinhomes đối với người dân Việt là vô cùng lớn, đặc biệt trong bối cảnh chủ đầu tư Vingroup đang ngày càng mở rộng phát triển, trở thành tập đoàn tài chính hùng mạnh nhất tại Việt Nam.

Tính đến năm 2021, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt hơn 30 dự án Vinhomes tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành trên khắp toàn quốc, chưa kể đến hàng chục các dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse hay các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl, Vin Oasis…

Đối với những khách hàng đang quan tâm đến bất động sản của Vingroup, thật khó để có được một cái nhìn tổng quan về tất cả dự án này, bởi đa phần các trang website trên mạng chỉ cập nhật một phần nhỏ thông tin và đôi khi các thông tin này đã cũ, không còn chính xác trong thời điểm hiện tại.

Bởi vậy, VinhomesVilla với mục tiêu mang đến những thông tin mới nhất + đầy đủ nhất + chính xác nhất về tất cả các dự án Vinhomes đang bán + đã bán + sắp bán, giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định mua nhà

Bạn được gì khi làm việc cùng VillasVinhomes

Được mua với giá tốt nhất

Lựa chọn VinhomesVilla, bạn sẽ được mua các sản phẩm bất động sản Vinhomes theo đúng giá bán niêm yết của chủ đầu tư Vingroup. Trong trường hợp, sản phẩm bạn quan tâm nằm trong “quỹ hàng HOT“, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy được với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Được tư vấn chuyên sâu về dự án

Tại mỗi dự án, chúng tôi không chỉ cung cấp các thông tin nhanh + đầy đủ + chính xác nhất, mà còn phân tích rõ ưu nhược điểm của từng loại hình sản phẩm, từng phân khu, từng tòa căn hộ, giúp bạn có được cái nhìn khách quan để đưa lựa chọn phù hợp nhất.

Được hỗ trợ mọi thủ tục từ A – Z

Chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ mọi thủ tục cho bạn, bao gồm: đặt cọc, ký hợp đồng mua bán, nhận bàn giao nhà… Nếu bạn cần vay vốn ngân hàng, chúng tôi cũng có riêng đội ngũ nhân viên Techcombank, VP Bank, Vietcombank, Viettinbank… sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Được hỗ trợ bán lại

Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn chuyển nhượng căn hộ/biệt thự của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm người mua lại + hỗ trợ các thủ tục chuyển nhượng từ A – Z. Chi tiết về quy trình & chi phí chuyển nhượng xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.